Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Tôi bị bệnh vẩy nến và đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin hỏi, bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn không và tôi nên điều trị như thế nào để đạt hiệu quả cao? Tôi có nên dùng bổ sung Kim Miễn Khang được không? (10:40 - 31-05-2015)
Ngày 24/04/2012 em đi khám bác sĩ chẩn đoán em bị vẩy nến da đầu và mày đay, sau sử dụng xamiol ,ebasitin , telfast 180mg hơn 1 tuần em thấy bớt hẳn, nhưng tiếp tục điều trị Ebastin ,Doxycycline 100mg,Hepsoal ,do em bị mụn và ngứa đỏ ở đuồi chân, nhưng trong 1 năm vừa qua , cách 2 - 3 tháng thì da đầu em lại bắt đầu trở lại vẩy da trở lại, em đi khám lại bác sĩ cho em bôi Ximiol 1 tuần thi bớt. Bác sĩ tư vấn cho em, có biện phát nào dự phòng bệnh vẩy nến da đầu hiệu quả hơn không? (10:40 - 31-05-2015)
Cháu chào bác sĩ. Cháu đang bị dị ứng với triệu chứng là ngứa khắp người, kể cả trên đầu. Lúc ngứa cháu gãi thì đỏ khắp cả vùng gãi và còn nổi mần cục rất lớn, đặc biệt là sau khi tắm, cháu kỳ gãi xong thì nhìn sợ lắm bác ạ. Cháu không biết là cháu đang bị dị ứng với nước hay nguyên nhân gì nữa vì lúc nào cháu cũng bị ngứa nhưng nặng nhất vẫn là lúc sau tắm xong, có hôm cháu bị ngứa đến tận 3h sáng cũng không ngủ được. Cháu bị khoảng 2 tháng rồi, cháu cũng đã khám được chẩn đoán là dị ứng, cháu uống thuốc và tiêm theo đơn nhưng cháu thấy trước thì đỡ sau thì lại như cũ bác ạ. Mong bác sĩ tư vấn (10:40 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO