Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi bị vẩy nến toàn thân đã nhiều năm nay, mới đến giữa tháng 6/2017 mới có sự cải thiện tốt nhờ sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và kem bôi ngoài da Explaq. Khi dùng Kim Miễn Khang và Explaq để hỗ trợ điều trị bệnh, và vẩy nến có dấu hiệu đã giảm, thì nên tiếp tục sử dụng Kim Miễn Khang để ngăn ngừa bệnh tái phát sẽ hiệu quả hơn hay nên sử dụng kem Explaq tốt hơn? Hay sử dụng cả 2 sản phẩm? (14:42 - 25-08-2017)
Tôi năm nay 29 tuổi, bị vẩy nến từ bé, có những vết vẩy sần sùi ở sau gáy và lưng, đi khám bác sĩ khuyên dùng thêm Kim Miễn Khang cùng với đơn thuốc điều trị và kem bôi Explaq. Tôi mới dùng Kim Miễn Khang và Explaq được 2 tháng nay, trước mắt hiệu quả giảm ngứa đã rất nhiều, xin hỏi để tăng cường hiệu quả khi sử dụng 2 sản phẩm này, tôi cần có chế độ chăm sóc da và dinh dưỡng như thế nào, thưa bác sĩ? (Anh Giang, Hà Nội). (11:47 - 04-08-2017)
Tôi bị vẩy nến, da bị đỏ, ngứa, vẩy dày, nhiều lớp xếp chồng lên nhau rất dễ bong. Tôi đã điều trị bằng các loại thuốc bôi, thuốc uống thì chỉ đỡ được một thời gian rồi lại tái phát. Tôi mới đi khám lại, bác sĩ tư vấn cho tôi sử dụng thêm sản phẩm kem bôi ngoài da Explaq. Tôi dùng được 3 tháng, hết 15 hộp và thấy có hiệu quả rõ rệt, vẩy ít hơn hẳn, giảm ngứa, da dẻ sạch bong và dễ chịu hơn xưa. Xin hỏi dùng Explaq thường xuyên có ngăn được bệnh tái phát không? (Hải Yến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). (13:37 - 28-07-2017)
Chào bác sỹ, tôi bị vẩy nến đã nhiều năm, trước đây chữa rất nhiều các loại thuốc tây, và có lúc khỏi lúc không, nhưng chỉ một thời gian xong lại bị tái phát. Gần đây, tôi có đổi sang dùng các sản phẩm thảo dược, không dùng thuốc nữa – tôi uống thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang và bôi kem Explaq. 3 tháng nay uống và bôi đều đặn 2 sản phẩm này thì tôi thấy các vết vẩy nến cũng đỡ hẳn, da mềm hơn và ít bị khô. Xin hỏi, tôi dùng 2 sản phẩm này như thế đã đúng cách chưa và sử dụng lâu như vậy có gây tác dụng phụ nào cho cơ thể không? (Đỗ Mạnh Hùng, Bình Dương). (11:55 - 13-07-2017)
Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở vùng bụng, rất ngứa. Tôi đi khám ở bệnh viện da liễu, bác sỹ kết luận bị vẩy nến thể mảng và kê thuốc uống kết hợp kem bôi Explaq và thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Mới sử dụng hơn tháng nay, mà những vết tróc da của tôi đã giảm bớt rõ rệt, triệu chứng ngứa cũng giảm dần. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sỹ tôi nên sử dụng 2 sản phẩm này trong thời gian bao lâu? (Lan Trinh, Thanh Hóa). (13:45 - 30-06-2017)
QUẢNG CÁO