Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Tôi bị bệnh vẩy nến ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da bong như sáp nến. Tôi đang bôi kem Explaq để điều trị vẩy nến theo lời khuyên của hiệu thuốc 3 tháng nay, bước đầu tôi thấy giảm ngứa, da mịn hơn, rất dễ chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này (Mai Trang, Hà Nam). (13:46 - 24-11-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến toàn thân và đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin hỏi, bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn không? Tôi mới mua kem bôi thảo dược Explaq, vậy tôi nên sử dụng sản phẩm này như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất? (Tuấn Hùng- Hải Dương). (17:23 - 25-09-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến đã nhiều năm nay, bôi nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi. Gần đây, tôi chuyển sang dùng các sản phẩm thảo dược, tránh xa thuốc Tây vì chúng khiến tôi ăn không ngon, cơ thể trì trệ hơn. Sản phẩm mà tôi đang lựa chọn là viên uống Kim Miễn Khang và kem bôi Explaq. Trước mắt tôi thấy những vùng da bệnh mà tôi bôi kem trở nên mềm mịn hơn, đỡ thấy ghê sợ như trước kia. Về kem bôi, tôi có thể nhìn thấy ngay, còn Kim Miễn Khang hiệu quả như nào thưa bác sĩ, làm cách nào để tôi biết rằng viên uống này cũng hiệu quả? (Mai Văn Duy, Hà Nội). (13:43 - 15-09-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da bong như sáp nến. Tôi đang bôi kem Explaq để điều trị vẩy nến 3 tháng nay, và đã thấy giảm ngứa, da mịn hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này! (Ngọc Anh, Ninh Bình). (15:11 - 01-09-2017)
Chào bác sĩ, tôi bị vẩy nến toàn thân đã nhiều năm nay, mới đến giữa tháng 6/2017 mới có sự cải thiện tốt nhờ sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và kem bôi ngoài da Explaq. Khi dùng Kim Miễn Khang và Explaq để hỗ trợ điều trị bệnh, và vẩy nến có dấu hiệu đã giảm, thì nên tiếp tục sử dụng Kim Miễn Khang để ngăn ngừa bệnh tái phát sẽ hiệu quả hơn hay nên sử dụng kem Explaq tốt hơn? Hay sử dụng cả 2 sản phẩm? (14:42 - 25-08-2017)
QUẢNG CÁO