Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở vùng bàn tay, bàn chân, một ít ở trên bụng, rất ngứa. Tôi đi khám ở bệnh viện da liễu, bác sĩ kết luận bị vẩy nến thể mảng và kê thuốc uống kết hợp kem bôi Explaq. Mới sử dụng 3 tháng nay, mà những vết vẩy tróc da của tôi đã giảm bớt rõ rệt, triệu chứng ngứa cũng giảm dần. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sĩ tôi nên sử dụng kem bôi Explaq trong thời gian bao lâu thì được? (Hà Thu, Tuyên Quang) (11:06 - 08-12-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da bong như sáp nến. Tôi đang bôi kem Explaq để điều trị vẩy nến theo lời khuyên của hiệu thuốc 3 tháng nay, bước đầu tôi thấy giảm ngứa, da mịn hơn, rất dễ chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này (Mai Trang, Hà Nam). (13:46 - 24-11-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến toàn thân và đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin hỏi, bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn không? Tôi mới mua kem bôi thảo dược Explaq, vậy tôi nên sử dụng sản phẩm này như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất? (Tuấn Hùng- Hải Dương). (17:23 - 25-09-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến đã nhiều năm nay, bôi nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi. Gần đây, tôi chuyển sang dùng các sản phẩm thảo dược, tránh xa thuốc Tây vì chúng khiến tôi ăn không ngon, cơ thể trì trệ hơn. Sản phẩm mà tôi đang lựa chọn là viên uống Kim Miễn Khang và kem bôi Explaq. Trước mắt tôi thấy những vùng da bệnh mà tôi bôi kem trở nên mềm mịn hơn, đỡ thấy ghê sợ như trước kia. Về kem bôi, tôi có thể nhìn thấy ngay, còn Kim Miễn Khang hiệu quả như nào thưa bác sĩ, làm cách nào để tôi biết rằng viên uống này cũng hiệu quả? (Mai Văn Duy, Hà Nội). (13:43 - 15-09-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da bong như sáp nến. Tôi đang bôi kem Explaq để điều trị vẩy nến 3 tháng nay, và đã thấy giảm ngứa, da mịn hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này! (Ngọc Anh, Ninh Bình). (15:11 - 01-09-2017)
QUẢNG CÁO