Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc cũng như kem bôi trị vẩy nến. Xin chuyên gia cho biết kem thảo dược Explaq có ưu điểm như thế nào so với các loại kem nguồn gốc hóa dược để trị vẩy nến? (Ngọc Thảo, Hà Nội). (13:38 - 22-12-2017)
Tôi bị mắc bệnh vẩy nến đã 5 năm nay, bị nhiều ở vùng da đầu, cùi chỏ, khuỷu tay. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc nhưng chỉ đỡ được một thời gian thì bệnh lại tái phát. 2 tháng trở lại đây, tôi có dùng kem bôi Explaq thì thấy các đám vẩy thu hẹp dần, bớt hẳn ngứa. Xin hỏi, tôi dùng kem bôi Explaq lâu dài có an toàn không, và có ngăn ngừa được bệnh tái phát không? (Thu Lan, Sơn La). (14:13 - 15-12-2017)
Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở vùng bàn tay, bàn chân, một ít ở trên bụng, rất ngứa. Tôi đi khám ở bệnh viện da liễu, bác sĩ kết luận bị vẩy nến thể mảng và kê thuốc uống kết hợp kem bôi Explaq. Mới sử dụng 3 tháng nay, mà những vết vẩy tróc da của tôi đã giảm bớt rõ rệt, triệu chứng ngứa cũng giảm dần. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sĩ tôi nên sử dụng kem bôi Explaq trong thời gian bao lâu thì được? (Hà Thu, Tuyên Quang) (11:06 - 08-12-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến ở phần lưng và bụng nên rất ngứa, da bong như sáp nến. Tôi đang bôi kem Explaq để điều trị vẩy nến theo lời khuyên của hiệu thuốc 3 tháng nay, bước đầu tôi thấy giảm ngứa, da mịn hơn, rất dễ chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả bệnh này (Mai Trang, Hà Nam). (13:46 - 24-11-2017)
QUẢNG CÁO