Phòng ngừa vẩy nến tái phát nên sử dụng sản phẩm gì?

Chào bác sĩ, tôi bị vẩy nến toàn thân đã nhiều năm nay, mới đến giữa tháng 6/2017 mới có sự cải thiện tốt nhờ sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và kem bôi ngoài da Explaq. Khi dùng Kim Miễn Khang và Explaq để hỗ trợ điều trị bệnh, và vẩy nến có dấu hiệu đã giảm, thì nên tiếp tục sử dụng Kim Miễn Khang để ngăn ngừa bệnh tái phát sẽ hiệu quả hơn hay nên sử dụng kem Explaq tốt hơn? Hay sử dụng cả 2 sản phẩm?

Khi đã sử dụng trong uống – ngoài bôi với Kim Miễn Khang và Explaq mà đã ổn định được tốt vẩy nến, các triệu chứng bệnh đã giảm thì nên tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm này để ổn định bệnh tốt, hạn chế tái phát. Bạn nên sử dụng Kim Miễn Khang theo đợt từ 3-6 tháng, dùng liên tục, có thể thay đổi liều cho phù hợp với tình trạng bệnh: bệnh nặng thì uống 5 viên/lần x 2 lần/ngày, bệnh đã đỡ hơn thì uống 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày. Với kem Explaq, nếu vẫn có vẩy thì nên bôi cho đến khi hết vẩy da, bôi lại nếu các vẩy da lại xuất hiện.

Explaq với thành phần chính là chitosan được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác giúp điều chỉnh sự phân bố của dược chất, ổn định PH, tăng cường tính thấm qua da, làm trơn mịn, bảo vệ da, và hạn chế các đợt bệnh vẩy nến tái phát. Đề tài ''Nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh vẩy nến thông thường bằng bôi kem Explaq kết hợp uống Methotrexate 7,5mg/tuần” đã một lần nữa minh chứng tác dụng của kem bôi Explaq và khẳng định về tính an toàn của sản phẩm.

Từ khi ra đời, kem bôi Explaq đã đem lại cuộc sống hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân vẩy nến. Một trong những trường hợp điển hình là bà Nguyễn Thị Kim Bình (Thanh Xuân, Hà Nội). Chỉ sau 4 tháng sử dụng sản phẩm, giờ bà đã hết viêm ngứa, sạch hẳn vẩy nến. Bạn có thể xem thêm những chia sẻ về bí quyết kiểm soát vẩy nến của bà Bình trong video sau đây:

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx