Làm thế nào để ngăn chặn vẩy nến tái phát?

Làm thế nào để ngăn chặn vẩy nến tái phát?

Tôi bị vẩy nến, da bị đỏ, ngứa, vẩy dày, nhiều lớp xếp chồng lên nhau rất dễ bong. Tôi đã điều trị bằng các loại thuốc bôi, thuốc uống thì chỉ đỡ được một thời gian rồi lại tái phát. Tôi mới đi khám lại, bác sĩ tư vấn cho tôi sử dụng thêm sản phẩm kem bôi ngoài da Explaq. Tôi dùng được 3 tháng, hết 15 hộp và thấy có hiệu quả rõ rệt, vẩy ít hơn hẳn, giảm ngứa, da dẻ sạch bong và dễ chịu hơn xưa. Xin hỏi dùng Explaq thường xuyên có ngăn được bệnh tái phát không? (Hải Yến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Chào bạn, Explaq có thành phần chính là chitosan được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác giúp loại bỏ vẩy, giúp dưỡng da và bảo vệ da, giảm ngứa, giúp giảm tần suất tái phát và không gây tác dụng phụ. Bạn đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với sản phẩm này và thấy hiệu quả thì nên tiếp tục duy trì sử dụng, tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm sản phẩm viên uống cũng từ thảo dược thiên nhiên như Kim Miễn Khang để giúp điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng tế bào, giúp chống lại các bệnh tự miễn như vẩy nến một cách hiệu quả. Với biện pháp điều trị kết hợp trong uống – ngoài bôi này sẽ cho hiệu quả điều trị vẩy nến tốt nhất!

Về chế độ dinh dưỡng, bạn nên hạn chế ăn mỡ động vật, không ăn nhiều đồ rán, xào nhiều dầu mỡ. Bạn nên ăn một số loại như sò, ốc, hến để cung cấp các yếu tố vi lượng giúp hạn chế tình trạng vẩy nến của bạn.

Hiện nay, tuy rằng y học đã rất phát triển, nhưng bệnh vẩy nến vẫn chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên các sản phẩm giúp giảm nhẹ triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát đang đem lại hiệu quả cao và đáp ứng được mong mỏi điều trị của bệnh nhân. Video sau đây, PGS.TS Đặng Văn Em sẽ cho bạn biết về tác dụng của kem bôi Explaq trong việc hỗ trợ điều trị vẩy nến:

Chúc bạn sớm ổn định được tình trạng bệnh của mình!

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO