Hỏi đáp
Thưa chuyên gia, tôi bị vảy nến móng hơn 1 năm nay, có uống thuốc và tình hình cũng khá ổn định rồi. Gần đây, thời tiết nóng nực, mấy ông bạn hàng xóm thỉnh thoảng rủ tôi đi uống bia. Bởi vậy, tôi luôn băn khoăn vì không biết bia, rượu có ảnh hưởng gì đến tình trạng bệnh của tôi không? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp! Cảm ơn chuyên gia ạ. (Đỗ Dũng - Hải Phòng) (10:08 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia! Tôi 39 tuổi, phát hiện bị vẩy nến giọt hơn nửa năm nay. Tôi đang điều trị thuốc tây nhưng tình trạng đỏ da, bong tróc vẫn chưa cải thiện nhiều. Mấy bác hàng xóm có mách cho tôi mua lá thuốc về tắm sẽ đỡ nhanh, nhưng vợ tôi thì can ngăn vì sợ dùng còn khiến bệnh nặng thêm. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi về vấn đề này ạ. Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Văn Mão - Quảng Bình) (13:56 - 04-06-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi da bị vảy nến có gây ngứa nhiều không? Bởi gần đây, tôi phát hiện trên phần bụng xuất hiện vài mảng da sưng đỏ, đóng vảy và khá ngứa, mất vài ba hôm tôi không ngủ được vì khó chịu. Tra trên mạng thì thấy có điểm giống với triệu chứng của vảy nến. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi vấn đề này. Xin cảm ơn! (Đỗ Trung, Yên Bái) (09:08 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi vảy nến da đầu có lây không ạ? Bạn cùng phòng cháu mới đi khám và phát hiện bị bệnh này gần 1 tháng nay. Cháu và bạn ấy có dùng một số đồ chung nên khá lo lắng mình cũng có nguy cơ mắc vảy nến da đầu. Mong chuyên gia tư vấn sớm giúp cháu. Ngoài ra, cả cháu và bạn có cần áp dụng biện pháp nào để ngăn ngừa nhiễm bệnh không ạ? (Nguyễn Trường Hải - Thái Nguyên) (09:13 - 29-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx