Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi là nữ, 27 tuổi. Tôi bị vảy nến ở khuỷu tay đã 2 năm nay. Hiện nay, tôi luôn cảm thấy tự ti và không biết bị vảy nến có nên lập gia đình không và nếu tôi sinh con thì bệnh có ảnh hưởng đến bé không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi ạ. Xin cảm ơn chuyên gia! (Hồng Yến – Vĩnh Phúc) (19:05 - 14-12-2018)
Chào bác sĩ. Cháu bị vẩy nến 2 năm nay rồi. Theo cháu tìm hiểu thì chế độ ăn uống cũng tác động đến tình trạng bị vẩy nến đúng không ạ? Vậy, khi bị vẩy nến có ăn được thịt gà không và cần ăn gì, kiêng gì nữa? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ! (Tuấn Anh – Quảng Ninh). (08:40 - 27-10-2018)
Chào bác sĩ em ten tiệp 34t em đi kiểm tra bị da liễu hà đông thì bảo em bị phấn hồng nhưng cũng có nốt thì tự nặn và để lại màu sâm nhưng nốt đỏ lan rộng nhiều và có những vẩy màu trắng đợt vừa rồi em đi bộ da liễu văn môn thì sét nghiệm bác sĩ bảo em là bị nấm da toàn thân em ko biết là ở đâu nói chuẩn và như vậy em có lên dùng thuốc ko và dùng thuốc nào được ạ (02:09 - 02-04-2018)
QUẢNG CÁO