Vẩy trắng rơi lả tả, tưởng gầu nhưng hóa ra là VẨY NẾN DA ĐẦU. Hãy cẩn trọng!

Vẩy trắng rơi lả tả, tưởng gầu nhưng hóa ra là VẨY NẾN DA ĐẦU

Da đầu là một trong những vị trí mà vẩy nến thường xuất hiện. Bệnh mang đến cho người bệnh sự khó chịu, đau đớn và cả sự tự ti, mặc cảm trong cuộc sống.

 

Thông tin chính của bài viết

Vẩy nến da đầu là bệnh gì?

Những vị trí mà vẩy nến thường xuất hiện trên cơ thể

Triệu chứng của vẩy nến da đầu

Các phương pháp “đánh bay” vẩy nến da đầu hiện nay

Thông tin hữu ích dành cho bạn

 

Vẩy nến da đầu là bệnh gì?

Bệnh vẩy nến là một bệnh tự miễn với biểu hiện viêm da mạn tính. Ước tính bệnh này ảnh hưởng đến khoảng 2,2% dân số trưởng thành trên thế giới. Bệnh vẩy nến tạo ra vẩy trắng và ngứa ngáy trên da.

Một số người có thể có khuynh hướng di truyền đối với bệnh vẩy nến. Các gen bị ảnh hưởng dường như có liên quan đến việc kiểm soát hệ miễn dịch. Bệnh vẩy nến xuất hiện dưới dạng vẩy màu trắng trên nến da đỏ, những tổn thương da sưng lên hợp nhất để tạo thành mảng bám.

Bệnh vẩy nến thường xuất hiện trên khuỷu tay và đầu gối nhưng nó có thể ảnh hưởng đến bất kỳ vị trí nào của da. Da đầu cũng bị ảnh hưởng bệnh này với các dấu hiệu đặc trưng ở nhiều người. Giống như bệnh vẩy nến bất cứ nơi nào trên cơ thể, da đầu sản xuất quá nhiều tế bào da, các tế nào này tăng sinh liên tục và chết đi nhanh chóng dẫn đến những tổn thương da có vẩy và ngứa ngáy, đau rát và có thể chảy máu. Bệnh nặng có thể gây rụng tóc và sẽ mọc lại nếu bệnh được kiểm soát. Bệnh vẩy nến da đầu khó điều trị hơn da ở vị trí khác bởi da đầu được bao phủ bởi tóc đủ khiến việc điều trị tại chỗ đôi khi gặp khó khăn.

 

Vẩy nến da đầu với triệu chứng vẩy trắng nhìn như gàu

Những vị trí mà vẩy nến thường xuất hiện trên cơ thể

Vẩy nến có thể xuất hiện tại mọi nơi trên cơ thể bạn nhưng chúng thường xuất hiện ở các vị trí sau:

1. Khuỷu tay và đầu gối của bạn

Bệnh vẩy nến thường xuất hiện ở khuỷu tay và đầu gối, thường là bệnh vẩy nến mảng bám. Chúng thường gây ngứa ngáy, thậm chí đau rát, chảy máu và có nhiều vẩy trắng trên bề mặt.

2. Khuôn mặt của bạn

Đây là vị trí không phổ biến nhưng có thể xảy ra. Hình thức bệnh vẩy nến này thường ảnh hưởng đến lông mày, da giữa mũi và môi trên, trán phía trên và chân tóc của người bệnh. Loại bệnh vẩy nến này nên được điều trị cẩn thận bởi vì tổn thương da rất nhạy cảm.

3. Bàn tay và bàn chân của bạn

Lòng bàn tay và lòng bàn chân của bạn có thể bị vẩy nến thể mụn mủ, khiến da bị rộp đỏ, xuất hiện các mụn chứa mủ trắng, gây đau đớn và khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Vẩy nến mụn mủ toàn thân còn có thể đe dọa tính mạng người bệnh nếu không được điều trị sớm.

4. Móng tay của bạn

Bệnh vẩy nến cũng có thể ảnh hưởng đến móng tay của bạn, gây đổi màu của móng thành màu vàng và thậm chí có thể làm bong móng ra khỏi lớp da dưới móng. Thay đổi móng tay xảy ra ở khoảng 50% những người bị bệnh vẩy nến.

5. Bộ phận sinh dục của bạn

Bệnh vẩy nến có thể xuất hiện trong các nếp gấp của da bạn và không may, ngay cả bộ phận sinh dục của bạn cũng không được tha. Chúng có thể xuất hiện trên dương vật của nam giới và phụ nữ có thể thấy nó ở âm vật. Bệnh vẩy nến sinh dục trông giống như bệnh vẩy nến xuất hiện trên các bộ phận khác của cơ thể, nhưng các tổn thương da thường đỏ rát, mịn và không có vẩy.

6. Trong nếp gấp da như mông, nách hoặc dưới ngực của bạn

Đây là loại bệnh vẩy nến thể đảo ngược và nó thường là các tổn thương rất đỏ xuất hiện phía sau đầu gối, ở nách hoặc ngay cả trong mông, dưới ngực của người bệnh. Nó thường bị kích thích bằng cách cọ xát và đổ mồ hôi.

7. Da đầu của bạn

Bệnh vẩy nến mảng bám cũng thường xuất hiện da đầu, nó có thể dao động từ các vẩy nhẹ, nhỏ tới các mảng dày, có lớp vẩy dày bao phủ toàn bộ da đầu của người bệnh. Nó cũng có thể lan rộng từ chân tóc lên trán, sau cổ và quanh tai của người bệnh. Thông thường vẩy nến khởi phát ở da đầu với các chấm giọt tổn thương, sau đó lan rộng ra cơ thể.

Triệu chứng của vẩy nến da đầu

Những người khác nhau trải qua các triệu chứng khác nhau của vẩy nến da đầu nhưng có một vài triệu chứng chung phổ biến của bệnh vẩy nến. Một trong những triệu chứng phổ biến nhất là ngứa dai dẳng. Đối với một số người, ngứa chỉ ở mức độ nhẹ. Đối với những người khác, ngứa dữ dội có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và gây ra những đêm không ngủ. Gãi vùng da đầu ngứa có thể dẫn đến chảy máu và thậm chí rụng tóc tạm thời.

Ước tính có khoảng 50% người bệnh vẩy nến đã từng ít nhất 1 lần xuất hiện các dấu hiệu bệnh trên da đầu và hầu hết là vẩy nến mảng bám. Các triệu chứng khác của bệnh vẩy nến da đầu bao gồm:

- Các đốm đỏ trên da đầu

- Vẩy trắng trông như gàu rơi lả tả trên đầu. Điều này khiến bạn cực kỳ tự ti dù mới gội đầu xong.

 

Vẩy trắng ở bệnh vẩy nến da đầu khá giống gàu

- Da đầu khô, bong tróc

- Cảm giác nóng rát hoặc đau nhức

Các triệu chứng có thể tái phát nhiều lần trong đời. Một số người bị bùng phát nhẹ trên da đầu của họ nhưng ở những người khác, các triệu chứng có thể nghiêm trọng hơn nhiều.

Các phương pháp “đánh bay” vẩy nến da đầu hiện nay

Hiện nay, không có cách chữa trị khỏi bệnh vẩy nến da đầu nhưng các phương pháp điều trị không kê toa và kê đơn có sẵn có thể giúp kiểm soát triệu chứng bệnh. Các cách điều trị được đề nghị có thể phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của triệu chứng.

Thuốc bôi tại chỗ

Phương pháp điều trị tại chỗ thường được đề nghị trước khi dùng thuốc toàn thân. Đây là phương pháp được áp dụng cho một khu vực cụ thể của da đầu. Chúng có thể bao gồm dầu gội đầu, thuốc có chứa nhựa than hoặc axit salicylic.

Điều trị bệnh vẩy nến da đầu bằng than đá hoặc các chế phẩm than đá là cách làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào da để khôi phục sự bình thường cho da. Các sản phẩm nhựa than cũng có thể làm giảm ngứa và viêm.

Thuốc hệ thống

Thuốc toàn thân là một lựa chọn khác. Nó có thể được sử dụng nếu phương pháp điều trị tại chỗ không hiệu quả. Thuốc có hệ thống là một loại thuốc hoạt động khắp cơ thể thay vì chỉ ở một khu vực bị tổn thương. Thuốc toàn thân cho bệnh vẩy nến da đầu được dùng bằng đường uống.

Các loại thuốc mới có sẵn được sử dụng để nhắm vào các phân tử cụ thể trong các tế bào hệ miễn dịch. Bằng cách nhắm mục tiêu các tế bào chọn lọc, các loại thuốc điều chỉnh phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức, làm tăng sản lượng tế bào.

Các loại thuốc có chứa steroid cũng có thể được kê toa để giảm viêm và ngứa. Tuy nhiên, những loại thuốc này có nguy cơ bị làm suy yếu hệ miễn dịch. Điều này có thể khiến cho người bệnh có nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Bên cạnh đó, các loại thuốc này tiềm ẩn rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe nên thường chỉ được chỉ định dùng trong thời gian ngắn, thường là 2 tuần.

Liệu pháp ánh sáng

Liệu pháp ánh sáng có thể được khuyến cáo để điều trị bệnh vẩy nến da đầu. Liệu pháp này liên quan đến việc cho da đầu tiếp xúc với ánh sáng tử ngoại thường xuyên bằng cách sử dụng một loại đèn đặc biệt phát ra ánh sáng UVB.

Việc điều trị được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ để tránh bệnh nhân bị bỏng hoặc phơi nhiễm.

Sử dụng bộ đôi sản phẩm thiên nhiên “Trong uống – Ngoài bôi”

Hiện nay, khi bị bất kỳ bệnh gì, người bệnh thường nghĩ ngay đến việc sử dụng thuốc tây. Tuy hiệu quả ngay lập tức nhưng những loại thuốc này thường gây ức chế hệ miễn dịch, khiến hệ thống miễn dịch mất tính cân bằng và làm cho phương pháp điều trị này không có hiệu quả lâu dài, dừng sử dụng thuốc là bệnh lại tái phát và có phần trầm trọng hơn. Đối với bệnh nhân vẩy nến da đầu cũng vậy, sử dụng thuốc tây hoặc thuốc bôi tại chỗ, quang hóa trị liệu sẽ khiến người bệnh gặp nhiều tác dụng phụ nguy hiểm, đồng thời, chi phí đắt đỏ cũng là một bước cản người bệnh tiếp cận các phương pháp này.

Do đó, để mang đến cho người bệnh vẩy nến phương pháp điều trị vừa hiệu quả, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu ra 2 sản phẩm thiên nhiên giúp loại bỏ tận gốc vẩy nến da đầu, hiệu quả lâu dài và toàn diện với tên gọi thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq.

Kim Miễn Khang có thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với thổ phục linh, nhàu, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, điều hòa năng lượng tế bào, giúp ngăn ngừa bệnh tự miễn nói chung và bệnh vẩy nến nói riêng... Kim Miễn Khang giúp điều hòa năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Người bệnh uống Kim Miễn Khang ngày 2 lần, mỗi lần 4 – 5 viên trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

 

Thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của Kim Miễn Khang trong hình ảnh dưới đây:

  

Cơ chế tác động của Kim Miễn Khang

Để điều trị dứt điểm vẩy nến, các chuyên gia y tế khuyên người bệnh sử dụng kết hợp Kim Miễn Khang với kem bôi da dược liệu Explaq. Sản phẩm được bào chế với 100% thành phần thiên nhiên bao gồm: Chitosan, phá cố chỉ, ba chạc, lá sòi. Do vậy, Explaq giúp dưỡng da, làm mềm mịn da, chống viêm, giảm ngứa, cải thiện bong vẩy, tái tạo da và tránh để lại sẹo khi bị vẩy nến.

Người bệnh nên sử dụng Explaq 2 lần/ngày sau khi làm sạch da bằng nước sạch và khăn mềm.

  

Kem bôi da dược liệu Explaq

Mời quý độc giả xem thêm thành phần và những tác dụng của sản phẩm Explaq dưới đây:

 

Cơ chế tác động của Explaq

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ ĐỂ CẢI THIỆN TRIỆU CHỨNG BỆNH VẨY DA NHƯ VẨY NẾN, Á SỪNG,… NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ?

1. Sản phẩm có 100% thành phần thiên nhiên, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài, đặc biệt với bệnh mạn tính như vẩy da (vẩy nến, á sừng, viêm da cơ địa).

2. Sản phẩm có tác dụng toàn diện “nội công, ngoại kích”: Vừa cải thiện các triệu chứng bệnh (Explaq), vừa tác động vào căn nguyên bệnh là rối loạn miễn dịch (Kim Miễn Khang) nên có khả năng cải thiện nhanh và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Đây là điểm cộng tuyệt vời của Kim Miễn Khang và Explaq so với các loại thuốc tây hoặc thuốc bôi ngoài da để chữa vẩy nến.

3. Là sản phẩm kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với sự tiến bộ của công nghệ bào chế hiện đại, mang đến sản phẩm vừa tiện lợi, vừa hiệu quả, vừa an toàn cho người bệnh.

4. Hiệu quả nhanh chóng, kéo dài: Không giống như các loại thuốc tây chỉ có tác dụng nhất định trong thời gian ngắn, Kim Miễn Khang và Explaq có tác dụng kéo dài nhiều năm. Nhiều bệnh nhân sử dụng 2 sản phẩm này sau 2 tháng đã giảm được bệnh đến 80% và nhiều năm liền vẩy nến không tái phát.

5. Hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước đã sử dụng sản phẩm và phản hồi rất tích cực.

6. Được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, và được các chuyên gia y tế đầu ngành đều khuyến khích người bệnh sử dụng sản phẩm để tránh các tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra.

7. Tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

Để điều trị vẩy nến da đầu hiệu quả, bạn không nên gãi, dùng lược để chải đầu vì có thể gây xước, chảy máu tại vị trí tổn thương da. Ngoài ra, bạn nên dưỡng da bằng cách áp dụng các kem dưỡng da hoặc đội mũ nón khi ra ngoài trời nắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến da đầu cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.

Nguyễn Hà


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người bị vẩy nến sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq đã cho hiệu quả tích cực, vẩy da sạch hết, tình trạng ngứa ngáy giảm hẳn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Dưới đây là một số bệnh nhân tiêu biểu:

Bà Nguyễn Thị Kim Bình (sinh năm 1948, trú tại Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội) bị vẩy nến 20 năm. May mắn nhờ biết đến Kim Miễn Khang và Explaq, bà đã kiên trì sử dụng và kiểm soát vẩy nến hiệu quả.

 

Bà Bình đã sạch vẩy nến nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

Bà Bình bắt đầu bị vẩy nến từ năm 1995 ở trên đầu và hơi ngứa. Sau đó, bệnh lan xuống khuỷu tay, cổ, bụng, 2 chi dưới, đặc biệt là dày đặc ở chân. Sau đó, bà đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc uống kết hợp bôi nhưng sau thời gian sử dụng, bệnh không thuyên giảm. Bà còn cắt thuốc nam về dùng nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Mãi đến năm 2013, trong một lần xem tivi, bà biết đến Kim Miễn Khang và mua về dùng thử kết hợp với bôi kem Explaq. Thật bất ngờ, sau 2 tháng sử dụng, vẩy da đỡ hẳn, ngứa ngáy không còn. Bà tiếp tục sử dụng thì vẩy da sạch hết, da bóng láng, không còn vết thâm và ngứa ngáy. Bà ăn được, ngủ được, tinh thần thoải mái, sức khỏe được cải thiện. Mời quý độc giả nghe thêm về hành trình điều trị vẩy nến của mình trong video dưới đây:

Giống như bà Bình, ông Ngô Tấn Xuân (trú tại số 110 đường Thống Nhất, TT Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị vẩy nến 20 năm, khiến cuộc sống của ông gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq, các vẩy da giảm rõ rệt, không còn ngứa ngáy nữa.

Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của ông Xuân TẠI ĐÂY.

Bác Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1954, ở Bãi Má, thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) bị vẩy nến 15 năm. Nhờ sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq, vẩy nến của bác đã được khống chế, vẩy da sạch hẳn, không còn tái phát.

Cùng lắng nghe thêm chia sẻ của bác trong video dưới đây:

Anh Nguyễn Văn Thoại (35 tuổi, một thầy giáo ở Ba Tri, Bến Tre) đã vượt qua bệnh vẩy nến 15 năm nhờ uống Kim Miễn Khang và bôi kem Explaq.

Anh Thoại bị vẩy nến 15 năm từ khi còn là sinh viên. Ban đầu, cơ thể anh nổi mụn nhỏ lấm tấm trên da kèm theo ngứa, rát, rất khó chịu và mệt mỏi. Anh đi khám tại khoa Da liễu của một bệnh viện lớn thì được chẩn đoán bị vẩy nến và được kê đơn thuốc uống, thuốc bôi ngoài da và vitamin nhưng không đỡ. May mắn đến với anh khi biết tới sản phẩm thảo dược đẩy lùi bệnh. Mời quý độc giả xem thêm chia sẻ của anh Thoại TẠI ĐÂY.

Nhiều bệnh nhân phản hồi về sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq qua Zalo của số hotline 0916 755 060 / 0916 757 545:

 

 

Phản hồi của bệnh nhân đã sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq

CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH ĐÁNH GIÁ VỀ KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Phạm Văn Hiển – Nguyên Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Da liễu Quốc gia về tác dụng của Kim Miễn Khang trong đoạn băng sau đây:

Cùng lắng nghe phân tích của TTƯT.BSCKI Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình về tác dụng đột phá của kem Explaq cho người bị bệnh ngoài da có vẩy, trong đó có vẩy nến trong video sau đây:

BSCKI Lê Văn Nhân – Phó Khoa Ngoại phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng phân tích tác dụng của chitosan với bệnh vẩy nến dưới đây:

Cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Đặng Văn Em – Chủ nhiệm Khoa Da liễu – dị ứng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của uống Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq trong hỗ trợ điều trị vẩy nến trong video dưới đây.

Kim Miễn khang và Explaq là bộ đôi sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời cho người bị bệnh vẩy da, đặc biệt là vẩy nến. Vậy, ưu điểm nổi bật của sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq là gì? Cùng lắng nghe lời giải đáp của ThS.BS Nguyễn Thị Hiền - Khoa Da liễu, bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương trong video dưới đây:

Cùng lắng nghe phân tích của TS.BSCKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương về phương pháp chữa bệnh vẩy nến “Trong uống – Ngoài bôi” từ Kim Miễn Khang và Explaq trong video dưới đây:

TẠI SAO KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ LẠI “THẦN KỲ” ĐẾN VẬY?

Kim Miễn Khang và Explaq đã được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao và trải qua những nghiên cứu thực nghiệm. Dưới đây là các nghiên cứu đó:

1. Nghiên cứu của sản phẩm Kim Miễn Khang

Hiệu quả và độ an toàn của Kim Miễn Khang cũng đã được đánh giá trên lâm sàng tại bệnh viện Da liễu Trung ương với đề tài: “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến thể thông thường bằng Kim Miễn Khang” do PGS.TS Trần Lan Anh - Nguyên Trưởng Phòng Đào tạo bệnh viện Da liễu Trung ương, Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, trường Đại học Y Hà Nội thực hiện từ tháng 5/2011 đến 5/2013. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhóm nghiên cứu sử dụng kết hợp với Kim Miễn Khang có tỷ lệ sạch tổn thương và mức độ cải thiện bệnh cao hơn nhóm đối chứng chỉ sử dụng đơn độc không kết hợp cùng Kim Miễn Khang. Bên cạnh đó, các chỉ số sinh hóa trước và sau điều trị không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vậy, Kim Miễn Khang hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho bệnh nhân vẩy nến.

2. Nghiên cứu của sản phẩm Explaq

Sản phẩm Explaq đã được đánh giá lâm sàng với đề tài: "Nghiên cứu hiệu quả điều trị bệnh vẩy nến thông thường bằng kem Explaq kết hợp uống methotrexate liều thấp (7.5mg/tuần)" do PGS.TS Đặng Văn Em – Chủ nhiệm Khoa Da liễu – dị ứng, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và BSCKII Nguyễn Bá Hùng – Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Thanh Hóa thực hiện tại Khoa Da liễu – Dị ứng, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được hoàn thành năm 2015. Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm 60 bệnh nhân vẩy nến thông thường. Những bệnh nhân này được chia thành 2 nhóm: Nhóm nghiên cứu 30 bệnh nhân bôi kem Explaq 2 lần/ngày và nhóm đối chứng 30 bệnh nhân còn lại bôi mỡ salicylic 5% 2 lần/ngày. Cả 2 nhóm kết hợp uống methotrexate 7,5mg/tuần, điều trị trong 4 tuần. Kết quả cho thấy nhóm bệnh nhân sử dụng kem Explaq có hiệu quả trị vẩy nến tốt hơn rất nhiều so với nhóm đối chứng. Các chỉ số sinh hóa trước và sau điều trị không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Như vậy, có thể khẳng định, Explaq rất tốt và an toàn cho bệnh nhân vẩy nến.

GIẢI THƯỞNG CỦA KIM MIỄN KHANG VÀ EXPLAQ

Năm 2017 và 2018, Kim Miễn Khang và Explaq đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu gia đình tin dùng; Top 100 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kết hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

Cup giải thưởng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em của Kim Miễn Khang và Explaq năm 2018

 

 Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2017

 Giải thưởng Kim Miễn Khang nhận năm 2018

 

Giải thưởng Explaq nhận năm 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vẩy nến da đầu cũng như phương pháp điều trị, bạn vui lòng gọi hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 hoặc tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO