Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Thưa bác sĩ, mỗi lần trong và sau khi tắm là da em lại bị mẩn đó khắp người (chủ yếu là ngực, bụng, lưng) và rất ngứa, càng gãi càng ngứa, có phải em bị dị ứng nước không? Mỗi lần hoạt động ra mồ hồi nhiều thì mặt trước khuỷu tay (chỗ da mềm) lại bị ngứa và nổi đỏ mảng lớn, càng gãi càng ngứa, nếu gãi mạnh sẽ thành chàm , dần tự hết. Vậy em có cần đi khám không? hay tự mua thuốc về điều trị. Em cảm ơn bác sĩ (10:40 - 31-05-2015)
Người nhà tôi trên da khắp cơ thể có những nốt màu hồng đặc biệt là 2 cánh tay nổi rất nhiều. Những nốt này thường hay bong những vẩy trắng nhưng đặc điểm là không ngứa và sau đó không dùng thuốc gì thì tự mất, tuy nhiên thường xuyên tái phát. Tôi thấy người nhà vẫn khỏe mạnh nhưng nhìn thì thấy hơi mất thẩm mỹ tôi không biết tình trạng da như vậy là bị bệnh gì? và nên điều trị như thế nào? (10:40 - 31-05-2015)
Xin chào bác sỹ: Năm nay tôi 27 tuổi. Hai tháng gần đây tôi thường xuất hiện hiện tượng như sau: đầu tiên là khó thở, tức ngực, sau khoảng 6-12 giờ toàn thân nóng ran, ngứa ngáy, tiếp đến là nổi lên nhiều cục như mề đay. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, bệnh này là bệnh gì và điều trị bệnh như thế nào. Tôi xin cảm ơn (10:40 - 31-05-2015)
Phòng bệnh vảy nến thế nào? (Nguyễn Hoàng Ngân)
Cho tôi hỏi bệnh vẩy nến có dễ mắc không ạ? Làm thế nào để phòng được bệnh này? Em muốn hỏi bệnh vảy nến và viêm da dầu có khác nhau không ạ? Nếu trên da đầu xuất hiện một lớp vảy, khi gội đầu thì lớp vảy đó màu trắng, còn bình thường có màu đen thì đó là bị vảy nến hay viêm da dầu? Cách chữa trị của hai bệnh có khác nhau không ạ? Em cảm ơn bác sĩ (10:40 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO