Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Chào bác sĩ. Vài ngày trước em có sử dụng cám gạo với sữa tươi không đường để qua đêm trong tủ lạnh, da mặt và tay em hiện giờ nổi những đốm đỏ, hơi ngứa, vùng mặt thì nổi ở gần vùng mắt. Cho hỏi bây giờ em nên làm gì đây bác sĩ? Có phải em bị bệnh vẩy nến không? Mong cho em câu trả lời sớm nhất. Em cảm ơn (10:40 - 31-05-2015)
Cháu năm nay 22 tuổi, thời gian gần đây trên da đầu cháu rất nhiều gàu, đóng thành vẩy, ngứa. Vậy đó là gàu hay vẩy nến, cháu nên điều trị ra sao cho hết. Cháu xin cảm ơn bác sĩ (10:40 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ. Cháu năm nay 22 tuổi, cháu phát hiện và điều trị lupus được 2 năm, hiện tại cháu đã ổn định (cháu đang uống medrol 8mg/ngày). Điều làm cháu suy nghĩ bây giờ là cháu đang học năm thứ 4 bác sĩ đa khoa nhưng cháu rất hoang mang không biết mình có thể trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, cháu cũng không biết nên chọn theo ngành gì để phù hợp với sức khỏe của cháu. Gia đình cháu rất khó khăn, khi biết cháu đỗ Đại học y mọi người đã rất vui mừng. Nhưng hiện giờ cháu rất lo lắng. Cháu rất mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ! (10:40 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ. Cháu có 1 cô em gái sinh năm 1995 năm nay 18 tuổi. Cách đây vài hôm em cháu có đi khám tại bệnh viện Bạch Mai và được bác sĩ chẩn đoán là bệnh lupus ban đỏ. Vậy cháu muốn được hỏi bác sĩ là bệnh lupus ban đỏ hệ thống này nên điều trị ở khoa nào là tốt nhất, và hiện nay ở nước ta bệnh này nên điều trị tại bệnh viện nào là tốt nhất. Mong bác sĩ tư vấn (10:40 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO