Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Người nhà tôi trên da khắp cơ thể có những nốt màu hồng đặc biệt là 2 cánh tay nổi rất nhiều. Những nốt này thường hay bong những vẩy trắng nhưng đặc điểm là không ngứa và sau đó không dùng thuốc gì thì tự mất, tuy nhiên thường xuyên tái phát. Tôi thấy người nhà vẫn khỏe mạnh nhưng nhìn thì thấy hơi mất thẩm mỹ tôi không biết tình trạng da như vậy là bị bệnh gì? và nên điều trị như thế nào? (10:40 - 31-05-2015)
Xin chào bác sỹ: Năm nay tôi 27 tuổi. Hai tháng gần đây tôi thường xuất hiện hiện tượng như sau: đầu tiên là khó thở, tức ngực, sau khoảng 6-12 giờ toàn thân nóng ran, ngứa ngáy, tiếp đến là nổi lên nhiều cục như mề đay. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi, bệnh này là bệnh gì và điều trị bệnh như thế nào. Tôi xin cảm ơn (10:40 - 31-05-2015)
Phòng bệnh vảy nến thế nào? (Nguyễn Hoàng Ngân)
Cho tôi hỏi bệnh vẩy nến có dễ mắc không ạ? Làm thế nào để phòng được bệnh này? Em muốn hỏi bệnh vảy nến và viêm da dầu có khác nhau không ạ? Nếu trên da đầu xuất hiện một lớp vảy, khi gội đầu thì lớp vảy đó màu trắng, còn bình thường có màu đen thì đó là bị vảy nến hay viêm da dầu? Cách chữa trị của hai bệnh có khác nhau không ạ? Em cảm ơn bác sĩ (10:40 - 31-05-2015)
Tôi bị bệnh vẩy nến và đã dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không đỡ. Xin hỏi, bệnh vẩy nến có thể chữa khỏi hẳn không và tôi nên điều trị như thế nào để đạt hiệu quả cao? Tôi có nên dùng bổ sung Kim Miễn Khang được không? (10:40 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO