Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở vùng bụng, rất ngứa. Tôi đi khám ở bệnh viện da liễu, bác sỹ kết luận bị vẩy nến thể mảng và kê thuốc uống kết hợp kem bôi Explaq và thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang. Mới sử dụng hơn tháng nay, mà những vết tróc da của tôi đã giảm bớt rõ rệt, triệu chứng ngứa cũng giảm dần. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sỹ tôi nên sử dụng 2 sản phẩm này trong thời gian bao lâu? (Lan Trinh, Thanh Hóa). (13:45 - 30-06-2017)
Thưa Tiến sĩ Roach, tôi bị bệnh vẩy nến. Tôi đã sử dụng clobetasol trong 22 năm. Bệnh không quá nghiêm trọng, nhưng nó không có dấu hiệu thuyên giảm gì suốt thời gian đó. Tôi có nên thay đổi phương pháp điều trị này sau nhiều năm sử dụng không? Khoảng thời gian duy nhất mà da tôi được làm sạch là khoảng 2 năm, khi đó, tôi không phải dùng steroid nữa. Cả anh và chị tôi đều chết vì ung thư, do đó, các bác sĩ sẽ không cho tôi bất kỳ 1 liều steroid nào nữa dù cho nó có thể giúp ích cho tình trạng vẩy nến của tôi. Tôi nên làm gì bây giờ thưa bác sĩ? (R.W). (13:21 - 07-04-2017)
Cháu thấy mình xuất hiện những triệu chứng giống bệnh vẩy nến đã lâu, cụ thể là có vẩy trắng trên da như sáp nến, kèm theo ngứa, 2 bàn chân bị bóc da khá nặng. Gần đây, cháu đọc báo thấy có loại kem dược liệu Explaq chữa vẩy nến rất tốt. Xin hỏi bác sĩ, cháu dùng Explaq được không? (Ngọc Anh, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). (13:32 - 17-03-2017)
Tạ Quốc Linh (Tạ Quốc Linh)
Xin hỏi kem EXPLAQ có dùng cho vẩy nến da đầu được không? và kem bôi được vùng nào trên cơ thể? Xin cảm ơn! (19:10 - 18-01-2017)
Chân tay của mẹ tôi bị sần sùi, da khô, nứt nẻ hơn 10 năm nay, khuỷu tay có những mảng vẩy trắng, gây ngứa. Đi khám, bác sĩ nói mẹ tôi bị vẩy nến và kê đơn gồm kem dược liệu Explaq cùng một số loại thuốc uống, trong đó có Kim Miễn Khang. Mẹ tôi dùng được 2 tháng thì thấy bệnh đã thuyên giảm. Xin hỏi, mẹ tôi bôi Explaq cùng với các loại thuốc uống khác thì có gây phản ứng không? (Ngọc Linh, Quảng Bình). (13:46 - 06-01-2017)
QUẢNG CÁO