Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Câu hỏi: Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở da đầu, có 1 ít ở cùi chỏ và 2 bắp chân nữa, rất ngứa. Tôi đi khám, bác sĩ kết luận bị vẩy nến và kê kem bôi dược liệu Explaq. Sau khi dùng hết 2 hộp, tôi thấy những chỗ bị vẩy nến mà có bôi kem đã bớt vẩy và mềm mại hơn. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sĩ, tôi dùng Explaq lâu dài có sợ tác dụng phụ gì không? Được biết nhiều người hiện nay đang sử dụng biện pháp phối hợp “trong uống, ngoài bôi” để nhanh chóng khỏi bệnh, trường hợp của tôi có thể uống thêm gì để nhanh khỏi thưa bác sĩ? (Thanh Tùng, Hà Giang). (13:55 - 13-05-2016)
Tôi bị bệnh vẩy nến ở cẳng chân, đầu gối. Da chân bị bóc đỏ rát, ngứa và bong vẩy rất khó chịu. 2 tháng nay, tôi đang dùng viên uống Kim Miễn Khang để điều trị và bôi kem thảo dược Explaq trực tiếp vào vùng da bị bệnh, bước đầu đã giảm được cơn ngứa. Xin hỏi bác sĩ, tôi có thể chữa khỏi căn bệnh này được không? (Đinh Trang, Hòa Bình) (13:46 - 06-05-2016)
Tôi năm nay 24 tuổi, bị vẩy nến từ khi còn bé, lòng bàn tay và bàn chân có những vết sần sùi, bong tróc nhìn rất đáng sợ. Tôi đi khám được bác sĩ kê đơn cho uống Kim Miễn Khang và bôi kem Explaq. Tôi mới dùng theo đơn này của bác sĩ 3 tháng nay đã thấy giảm ngứa rất nhiều. Xin hỏi, để tăng cường hiệu quả khi sử dụng 2 sản phẩm này, tôi cần có chế độ chăm sóc da và dinh dưỡng như thế nào, thưa bác sĩ? (Văn Phúc, Đồng Nai). (10:46 - 02-04-2016)
Tôi bị bệnh vẩy nến da đầu đã nhiều năm nay. Cách đây vài năm, tôi vẫn chữa bằng thuốc tây nhưng không khỏi, đến nay thì tôi không điều trị nữa vì vừa tốn tiền, vừa bị tác dụng phụ, cơ thể mệt mỏi, suy nhược. Gần đây tôi đọc sách báo có biết tới kem dược liệu Explaq, ưu điểm là chứa hoàn toàn các thành phần thảo dược từ thiên nhiên, hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến rất tốt. Xin hỏi, tôi có thể bôi kem Explaq được không? (Xuân Lan, Bắc Ninh). (09:53 - 29-01-2016)
Cách đây 5 năm, vợ tôi sinh em bé và thấy vẩy nến xuất hiện ở chân. Hiện tại, vợ tôi mới sinh em bé thứ 2 thì vẩy nến lan lên trên tay. Vợ tôi còn bị mụn nước rất ngứa và phải gãi nhiều, có khi còn phải châm kim cho vỡ mụn nước ra. Tôi tham khảo thì thấy kem bôi Explaq có hiệu quả chữa vẩy nến tốt mà dùng được cho cả phụ nữ mới sinh. Xin hỏi vợ tôi có bôi kem Explaq được không? (Thành Xuân, Bắc Ninh). (11:17 - 22-01-2016)
QUẢNG CÁO