Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Thưa Tiến sĩ Roach, tôi bị bệnh vẩy nến. Tôi đã sử dụng clobetasol trong 22 năm. Bệnh không quá nghiêm trọng, nhưng nó không có dấu hiệu thuyên giảm gì suốt thời gian đó. Tôi có nên thay đổi phương pháp điều trị này sau nhiều năm sử dụng không? Khoảng thời gian duy nhất mà da tôi được làm sạch là khoảng 2 năm, khi đó, tôi không phải dùng steroid nữa. Cả anh và chị tôi đều chết vì ung thư, do đó, các bác sĩ sẽ không cho tôi bất kỳ 1 liều steroid nào nữa dù cho nó có thể giúp ích cho tình trạng vẩy nến của tôi. Tôi nên làm gì bây giờ thưa bác sĩ? (R.W). (13:21 - 07-04-2017)
Cháu thấy mình xuất hiện những triệu chứng giống bệnh vẩy nến đã lâu, cụ thể là có vẩy trắng trên da như sáp nến, kèm theo ngứa, 2 bàn chân bị bóc da khá nặng. Gần đây, cháu đọc báo thấy có loại kem dược liệu Explaq chữa vẩy nến rất tốt. Xin hỏi bác sĩ, cháu dùng Explaq được không? (Ngọc Anh, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). (13:32 - 17-03-2017)
Tạ Quốc Linh (Tạ Quốc Linh)
Xin hỏi kem EXPLAQ có dùng cho vẩy nến da đầu được không? và kem bôi được vùng nào trên cơ thể? Xin cảm ơn! (19:10 - 18-01-2017)
Chân tay của mẹ tôi bị sần sùi, da khô, nứt nẻ hơn 10 năm nay, khuỷu tay có những mảng vẩy trắng, gây ngứa. Đi khám, bác sĩ nói mẹ tôi bị vẩy nến và kê đơn gồm kem dược liệu Explaq cùng một số loại thuốc uống, trong đó có Kim Miễn Khang. Mẹ tôi dùng được 2 tháng thì thấy bệnh đã thuyên giảm. Xin hỏi, mẹ tôi bôi Explaq cùng với các loại thuốc uống khác thì có gây phản ứng không? (Ngọc Linh, Quảng Bình). (13:46 - 06-01-2017)
Đoàn Minh Hoa (Đoàn Minh Hoa)
con trai tôi năm nay 17 tuổi, bị bệnh viêm da cơ địa, dân gian gọi là chàm khô từ lúc mới sinh, có thể dùng Kim miễn khang kết hợp kem bôi Expaq được không ? (21:34 - 02-01-2017)
QUẢNG CÁO