Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Câu hỏi: Cháu năm nay đang học cấp 3, mắc vẩy nến đã lâu và 2 bàn chân cháu bị bóc da rất nặng, nhiều khi còn nứt da, chảy máu. Cháu đau đớn và không dám xỏ giầy, đi học toàn phải dùng dép nhựa. Cháu có tìm hiểu thông tin thì thấy triệu chứng của mình giống bệnh vẩy nến. Gần đây, cháu đọc báo và xem các chương trình thấy có loại kem bôi Explaq chữa vẩy nến rất tốt, xin hỏi cháu dùng Explaq được không ạ? (Phạm Thùy Linh, Hà Nội). (14:02 - 14-10-2016)
Tôi bị vẩy nến thể mảng, đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc ức chế miễn dịch. Không biết là do không hợp hay do thuốc mà khi tôi bôi, vẩy giảm rất nhanh, nhưng cứ dừng thuốc là vẩy cũng lên nhanh không kém. Khi bôi loại thuốc này, nhiều lúc tôi còn thấy khó chịu, chóng mặt. Do đó, tôi chuyển sang bôi kem thảo dược Explaq. Bôi Explaq thì tôi thấy da bớt vẩy, ít những mảng loang lổ hơn, mà lại không bị khó chịu như trước. Xin hỏi, tôi có thể dùng Explaq lâu dài không? (Phương, Nam Định). (13:31 - 19-08-2016)
Kiều oanh (Kiều oanh)
Chào bs. Tôi năm nay 35 tuổi, thường xuyên bị ngứa khắp người cách đây khoảng 3 năm rồi, mỗi khi cơ thể nóng lên là ngứa không chịu nổi, gãi nổi sần lên nhìn thấy sợ vô cùng nhưng khoảng mấy tiếng sau da lại trở nên bình thường như không có chuyện gì sảy ra trước đó. Xin hỏi BS, như vậy là tại sao thế? Mong được trả lời sớm, cám ơn BS nhiều. (06:45 - 21-07-2016)
QUẢNG CÁO