Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Kiều oanh (Kiều oanh)
Chào bs. Tôi năm nay 35 tuổi, thường xuyên bị ngứa khắp người cách đây khoảng 3 năm rồi, mỗi khi cơ thể nóng lên là ngứa không chịu nổi, gãi nổi sần lên nhìn thấy sợ vô cùng nhưng khoảng mấy tiếng sau da lại trở nên bình thường như không có chuyện gì sảy ra trước đó. Xin hỏi BS, như vậy là tại sao thế? Mong được trả lời sớm, cám ơn BS nhiều. (06:45 - 21-07-2016)
Hòa Thu (Hòa Thu)
Các ngón tay Tôi bị những lỗ lở loét li ti làm cho bị đau rát suốt ngày, đặc biệt đau khi tiếp xúc với nuớc và xà phòng vậy tôi bị bệnh gì và phải làm thế nào để giảm đau rát (11:04 - 02-07-2016)
lê thanh hải (lê thanh hải)
tôi bị vảy nến 10 năm rải rác ở khủy chân, tay, tập chung nhiều ở mông dạng tròn như hạt ngô bác sỹ 108 cho dùng kem dermovate những vết đỏ biến mất nhanh sau vài lần bôi nhưng cũng bị lại nhanh. tôi muốn các bác so sánh giúp có nên sử dụng explac hay duy trì dermovate xin cảm ơn. (08:55 - 28-06-2016)
Tôi bị vẩy nến toàn thân, nhiều nhất là ở lưng và bụng; chân, tay, trên đầu cũng có nhưng ít. Tôi đang dùng cả Kim Miễn Khang, Explaq để điều trị. Nhưng vì bệnh của tôi nặng nên dùng 1 tháng cũng khá tốn, hiệu quả thì cũng có nhưng tôi rất sốt ruột. Xin hỏi, nếu tôi kiên trì sử dụng 2 sản phẩm này thì có thể hết được vẩy nến không, tôi dùng liên tục có được không? (Thu Hiền, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). (13:53 - 20-05-2016)
Câu hỏi: Tôi bị những mảng vẩy tập trung nhiều ở da đầu, có 1 ít ở cùi chỏ và 2 bắp chân nữa, rất ngứa. Tôi đi khám, bác sĩ kết luận bị vẩy nến và kê kem bôi dược liệu Explaq. Sau khi dùng hết 2 hộp, tôi thấy những chỗ bị vẩy nến mà có bôi kem đã bớt vẩy và mềm mại hơn. Tôi rất mừng, xin hỏi bác sĩ, tôi dùng Explaq lâu dài có sợ tác dụng phụ gì không? Được biết nhiều người hiện nay đang sử dụng biện pháp phối hợp “trong uống, ngoài bôi” để nhanh chóng khỏi bệnh, trường hợp của tôi có thể uống thêm gì để nhanh khỏi thưa bác sĩ? (Thanh Tùng, Hà Giang). (13:55 - 13-05-2016)
QUẢNG CÁO