Hỏi đáp các vấn đề liên quan đến Dieu tri vay nen, Vay phan hong, Trị vảy nến, Dieu tri vay da
Hỏi đáp
Tôi bị vẩy nến thể mảng, đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc ức chế miễn dịch. Không biết là do không hợp hay do thuốc mà khi tôi bôi, vẩy giảm rất nhanh, nhưng cứ dừng thuốc là vẩy cũng lên nhanh không kém. Khi bôi loại thuốc này, nhiều lúc tôi còn thấy khó chịu, chóng mặt. Do đó, tôi chuyển sang bôi kem thảo dược Explaq. Bôi Explaq thì tôi thấy da bớt vẩy, ít những mảng loang lổ hơn, mà lại không bị khó chịu như trước. Xin hỏi, tôi có thể dùng Explaq lâu dài không? (Phương, Nam Định). (13:31 - 19-08-2016)
Kiều oanh (Kiều oanh)
Chào bs. Tôi năm nay 35 tuổi, thường xuyên bị ngứa khắp người cách đây khoảng 3 năm rồi, mỗi khi cơ thể nóng lên là ngứa không chịu nổi, gãi nổi sần lên nhìn thấy sợ vô cùng nhưng khoảng mấy tiếng sau da lại trở nên bình thường như không có chuyện gì sảy ra trước đó. Xin hỏi BS, như vậy là tại sao thế? Mong được trả lời sớm, cám ơn BS nhiều. (06:45 - 21-07-2016)
Hòa Thu (Hòa Thu)
Các ngón tay Tôi bị những lỗ lở loét li ti làm cho bị đau rát suốt ngày, đặc biệt đau khi tiếp xúc với nuớc và xà phòng vậy tôi bị bệnh gì và phải làm thế nào để giảm đau rát (11:04 - 02-07-2016)
lê thanh hải (lê thanh hải)
tôi bị vảy nến 10 năm rải rác ở khủy chân, tay, tập chung nhiều ở mông dạng tròn như hạt ngô bác sỹ 108 cho dùng kem dermovate những vết đỏ biến mất nhanh sau vài lần bôi nhưng cũng bị lại nhanh. tôi muốn các bác so sánh giúp có nên sử dụng explac hay duy trì dermovate xin cảm ơn. (08:55 - 28-06-2016)
Tôi bị vẩy nến toàn thân, nhiều nhất là ở lưng và bụng; chân, tay, trên đầu cũng có nhưng ít. Tôi đang dùng cả Kim Miễn Khang, Explaq để điều trị. Nhưng vì bệnh của tôi nặng nên dùng 1 tháng cũng khá tốn, hiệu quả thì cũng có nhưng tôi rất sốt ruột. Xin hỏi, nếu tôi kiên trì sử dụng 2 sản phẩm này thì có thể hết được vẩy nến không, tôi dùng liên tục có được không? (Thu Hiền, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). (13:53 - 20-05-2016)
QUẢNG CÁO