Triệu chứng giống bệnh vẩy nến phải điều trị thế nào?

Triệu chứng giống bệnh vẩy nến phải điều trị thế nào?

13:32 - 17/03/2017
Cháu thấy mình xuất hiện những triệu chứng giống bệnh vẩy nến đã lâu, cụ thể là có vẩy trắng trên da như sáp nến, kèm theo ngứa, 2 bàn chân bị bóc da khá nặng. Gần đây, cháu đọc báo thấy có loại kem dược liệu Explaq chữa vẩy nến rất tốt. Xin hỏi bác sĩ, cháu dùng Explaq được không? (Ngọc Anh, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội).

Triệu chứng khi phát bệnh của bạn khá nghiêm trọng. Bạn nên sớm đi khám chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán chính xác và sử dụng thuốc điều trị cho phù hợp. Một trong những yếu tố khiến vẩy nến nặng hơn là do vệ sinh da chưa đúng cách. Để giảm bớt sự khó chịu từ bệnh, bạn nên vệ sinh da hàng ngày (tắm thường xuyên) nhằm loại bỏ lớp vẩy bám trên da.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại kem dược liệu bôi ngoài da, tác động tại chỗ, giúp dưỡng ẩm, làm sạch vẩy da, chống viêm ngứa và an toàn như Explaq, sản phẩm này đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho hiệu quả tốt đối với các bệnh ngoài da do tự miễn, trong đó có vẩy nến.

Explaq có thành phần chính từ chitosan (từ vỏ tôm, cua) cùng một số thảo dược khác như: ba chạc, phá cố chỉ, lá sòi giúp dưỡng ẩm da, giảm viêm ngứa, loại bỏ vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng… mà không gây kích ứng da, đem đến cho bạn một làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng Explaq đạt hiệu quả tốt, bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ sau của bà Nguyễn Thị Kim Bình đã bị vẩy nến hơn 20 năm nay trong video clip sau:

Chúc bạn sớm kiểm soát được căn bệnh của mình

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO